TÍNH NĂNG
GIẢI THÍCH
GIỚI THIỆU
YES
Hệ thống POS chuyên nghiệp dành cho nhà hàng, quán ăn, Quick shop, Beauty salon, Nails salon, Dịch vụ... - Khách hàng ở bất cứ nơi đâu, khi nào, dù là ở nhà hay văn phòng… đều có thể order thức ăn online, qua web, qua app.
- Quý vị có thể quản lý mọi thứ một cách dễ dàng
- Có thể thay đổi bất cứ khi nào quý vị muốn.
- Tính tiền tự động, in hóa đơn nhanh chóng
- Tích hợp đa dạng phương thức thanh toán
- Kết nối máy in, ngăn kéo đựng tiền
- Báo cáo chi tiết, hạn chế thất thoát

=> Mọi thứ đơn giản chỉ với 1 NÚT BẤM
checked-green
Order trên mọi thiết bị.

Tối ưu quy trình bán hàng
Thông tin order được đồng bộ nhanh chóng trên các thiết bị của quán, giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn.

Tìm món và tạo đơn ngay trên máy POS: thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng.

Phục vụ thấy được toàn bộ menu để phục vụ khách hàng, chọn option theo đúng yêu cầu khách, giúp khách lựa chọn đúng yêu cầu

Không bị quên món, nhầm lẫn món giữa các bàn, Không có tình trạng quên đơn hàng: bấm đã phục vụ thì đơn hàng sẽ không còn hiển thị

Phần mềm AZiPOS có thể sử dụng để order trên điện thoại, tablet và các loại máy bán hàng. Quý vị có thể tận dụng tối đa những thiết bị đang có để order, thanh toán cho khách hàng.
checked-green
Đơn hàng online chuyển trực tiếp đến hệ thống POS, và máy in nhà bếp. Khi hoàn tất, thông tin order sẽ được gửi thẳng đến đến máy in của nhà bếp. Hóa đơn được chuyển đến quầy thu ngân.

Tất cả đơn hàng tự động sắp xếp theo thứ tự thời gian, tự động in phiếu qua máy in ở nhà bếp. Mỗi món là 1 phiếu riêng, phiếu in món nào hiển thị rõ ràng các yêu cầu của món đó.

Nhà bếp nhanh chóng chuẩn bị các món theo đúng thứ tự và yêu cầu của đơn, chế biến xong cập nhật món đã sẵn sàng với 1 chạm.

Phục vụ mang món ra cho khách theo phiếu, vừa không bị nhầm lẫn món, vừa rút ngắn tối đa thời gian khách chờ.
checked-green
Quét mã QR-Code ở bàn để xem menu, đặt hàng và thanh toán Quét mã qrCode để chọn món trên điện thoại và thanh toán ngay tại bàn.

Phục vụ sắp xếp chỗ ngồi cho khách ngay khi khách đến, không để khách chờ lâu, vì mọi thông tin bàn đặt trước, bàn trống... đều được hiển thị tại sơ đồ bàn trên phần mềm.

Nhân viên lên order hoặc khách hàng order trên menu điện tử bằng QR Code tại bàn. Khi hoàn tất, order được tự động chuyển xuống bếp/ bar, hóa đơn được chuyển đến quầy thu ngân.
checked-green
Chuyển trạng thái đơn hàng (order) với 1 chạm Đặt món, hủy món, chuyển bàn, ghép bàn, tách hóa đơn, chương trình giảm giá,… tất cả đều linh hoạt và nhanh chóng, không phiền hà mất thời gian chỉ với 1 chạm.

Bếp chuẩn bị món đúng theo yêu cầu khách hàng. Bếp cập nhật món đang chế biến với 1 nút bấm.
checked-green
Mã giới thiệu Mã giới thiệu sẽ giúp quý vị biết được khách hàng được giới thiệu từ nguồn nào.
checked-green
Khuyến mãi đa dạng Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, độc đáo, mang dấu ấn riêng của nhà hàng sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

  • Thu hút khách hàng mới
  • Thúc đẩy khách hàng cũ quay lại
  • Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ

Áp dụng chiết khấu, mã khuyến mãi ngay trên màn hình thanh toán.
checked-green
Quản lý nhân viên Phần mềm cho phép phân quyền sử dụng theo vai trò của từng nhân viên như: phục vụ, thu ngân, nhân viên bếp/bar, quản lý nhà hàng.

Chủ nhà hàng, quán ăn có thể quản lý năng suất của nhân viên, biết được doanh thu, số hóa đơn tạo ra của từng nhân viên trong mỗi ca làm.
checked-green
Đặt chỗ trước Hỗ trợ nhà hàng có thể thao tác tạo, cập nhật đơn đặt bàn, ghi nhận thông tin đặt bàn của khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng checked-green
Thông báo đơn hàng qua loa & tin nhắn (SMS) Gửi thông báo đơn hàng cho khách qua tin nhắn SMS hoặc loa Bluetooth từ bất kỳ máy POS nào được kết nối chứ không chỉ một máy duy nhất!
checked-green
Xem báo cáo bán hàng trên thiết bị di động - Lọc báo cáo theo những dữ liệu quan tâm.

- Dễ dàng xem báo cáo hàng giờ, ngày, tuần, tháng, năm để phân tích tổng thể.

- Đánh giá hiệu suất món ăn bằng cách xem doanh số bán hàng theo món ăn. Biết được món ăn nào bán chạy sẽ giúp bạn điều chỉnh hàng nhập trong kho.

-  Kiểm soát chặt chẽ tình hình kinh doanh với những dữ liệu được lưu trữ trên điện toán đám mây.

- Báo cáo hiệu suất làm việc của nhân viên.
checked-green