azipos phần mềm POS cho nhà hàng, quán ăn, tiệm nước
Vì sao nên sử dụng AZiPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng POS (Point of Sale) hiện nay đã không còn quá xa lạ, giúp hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn, xử lý các nghiệp vụ bán hàng và quản trị chuyên nghiệp, tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí cho hoạt động kinh doanh nhà hàng.

Một chương trình POS thích hợp cần có những tính năng gì?
GIAO DIỆN THÂN THIỆN:
Đây là yêu cầu đầu tiên cho một chương trình POS tốt, giao diện phải được thiết kế trực quan, đầy đủ các tính năng nghiệp vụ và quản lý, dễ sử dụng cho người quản lý ngay từ lần đầu tiên. Hơn nữa, giao diện UI/UX cũng phải thân thiện và giúp khách hàng dễ sử dụng, tìm món nhanh, chọn món dễ.
HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC TRÊN NỀN TẢNG DI ĐỘNG MOBILE:
Một chương trình POS thích hợp hiện nay phải là phần mềm có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị di động.
LUÔN SẴN SÀNG MỌI LÚC, MỌI NƠI:
Phần mềm POS tốt phải giúp quy trình đặt hàng và xử lý các đơn hàng trực tuyến trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.
a. “Không cần gọi phone”, khách hàng ở bất cứ nơi đâu, khi nào, dù là ở nhà hay văn phòng…đều có thể order thức ăn online, qua web, qua app.
b. Khách hàng ăn tại chỗ có thể dễ dàng tự chọn món, chọn bàn, trên điện thoại.
c. Đặt món, hủy món, chuyển bàn, ghép bàn, tách hóa đơn, chương trình giảm giá,… tất cả đều phải linh hoạt và nhanh chóng, không phiền hà và mất thời gian.
DỄ QUẢN TRỊ:
Một phần mềm POS tốt cũng phải có chức năng theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng, thuận tiện trong trường hợp quản lý chuỗi nhiều nhà hàng.
CẬP NHẬT NHANH CHÓNG ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU PHÁT SINH THỰC TẾ:
Không kém phần quan trọng, một phần mềm POS tốt cũng phải có khả năng dễ dàng, nhanh chóng, cập nhật, phát triển theo nhu cầu phát sinh của tình hình thực tế.
Phần mềm POS cho iPhone, iPad, iOS AZiPOS

Nhìn chung, thị trường phần mềm quản lý nhà hàng hiện nay rất đa dạng và phong phú, mỗi phần mềm POS đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đó cũng là lý do khiến nhiều chủ kinh doanh băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh nhà hàng của mình.

AZiPOS tự tin là giải pháp quản lý A tới Z cho nhà hàng, quán ăn, tiệm nước…
AZiPOS tự tin là giải pháp quản lý A tới Z cho nhà hàng, quán ăn, tiệm nước… từ đặt hàng cho tới hoàn tất, chỉ cầm chạm là xong. Mọi thiết bị kết nối Internet đều có thể trở thành máy POS: điện thoại, máy tính bảng, iPad, laptop, máy tính để bàn…Tất cả trên nền tảng kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của thời đại.

Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp theo ngành nghề

Sẽ thế nào khi có khách bước vào nhà hàng?

**Với AZiPOS:
 1. Khách hàng bước vào nhà hàng, sau khi định vị được chỗ ngồi, có thể chờ phục vụ đến ghi order, hoặc tự order món theo ý thích trên chính thiết bị di động của mình.
 2. Thông tin đơn hàng sẽ được gửi thẳng đến quầy thu ngân và gửi trực tiếp đến máy in của nhà bếp.
 3. Tất cả đơn hàng tự động sắp xếp theo thứ tự thời gian, tự động in phiếu qua máy in ở nhà bếp. Mỗi món là 1 phiếu riêng, phiếu in món nào hiển thị rõ ràng các yêu cầu của món đó.
 4. Nhà bếp nhanh chóng chuẩn bị các món theo đúng thứ tự và yêu cầu của đơn, chế biến xong cập nhật món đã sẵn sàng với 1 chạm.
 5. Phục vụ mang món ra cho khách theo phiếu, vừa không bị nhầm lẫn món, vừa rút ngắn tối đa thời gian khách chờ.
Khi khách vào nhà hàng có xài pos AZiPOS
*Theo truyền thống:
Nhân viên phục vụ sẽ mang menu đến và chờ khách chọn món rồi ghi order, sau đó mang order vào cho nhà bếp chuẩn bị món, sau khi xong, “không biết khi nào” phục vụ sẽ mang ra cho khách. (Thường nhà bếp phải la ó, hay ding doong chuông, để báo món ăn đã hoàn tất chuẩn bị, sẵn sàng giao cho khách, tiếng động ngập tràn trong nhà bếp, vô cùng ồn ào, dẫn tới tình trạng dễ bị nhầm lẫn món do không nghe rõ).
Khi khách vào nhà hàng truyền thống không xài pos AZiPOS

Sau khi món ăn đã được mang đến bàn, thường phát sinh trường hợp khách muốn gọi thêm món hoặc thêm tùy chọn phụ?
*Theo truyền thống:
 1. Lúc này, khách hàng sẽ phải loay hoay, dáo dác tìm phục vụ.
 2. Nếu may mắn có thể nhanh chóng tìm thấy nhân viên phục vụ, và phục vụ cũng phải nhìn thấy khách đang gọi mình.
 3. Nhân viên phục vụ sẽ mất một ít thời gian đi đến bàn để ghi yêu cầu gọi thêm, sau đó quay vào nhà bếp để gửi order, chờ đợi nhà bếp chế biến và mang ra cho khách.

Ứng dụng nhà hàng cho ios azipos**Với AZiPOS:
 1. Khách hàng chỉ cần mở thiết bị di động của mình ra, bấm nút chọn món thêm tùy ý.
 2. Thông tin sẽ được gửi thẳng đến nhà bếp để chế biến ngay lập tức. Sau đó, nhà bếp cập nhật món chỉ với 1 chạm, là phục vụ sẽ mang món ra tận bàn cho khách.
 3. Quá trình dùng bữa của khách không bị gián đoạn, còn nhân viên phục vụ không cần phải di chuyển nhiều, tiết kiệm thời gian tối đa cho cả khách và nhân viên.

==> Với AZiPOS, quý vị sẽ có trong tay giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao năng lực vận hành, kiểm soát hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian và chi phí, hạn chế các sai sót, nhầm lẫn, thất thoát dễ xảy ra khi quản lý theo phương pháp thủ công truyền thống.

==> Để trải nghiệm thực tế, xin vui lòng vào https://azipos.com ghi danh nhận chương trình dùng thử miễn phí.

Vạn nghe, trăm thấy, không bằng một thử.

icon-phone 714-716-1819
icon-location 17451 Nichols Ln STE A
Huntington Beach, CA 92647
Quét mã qrcode này để biết thêm thông tin AZiPOS


Phần mềm POS cho Android Mobile nhà hàng quán ăn tiệm nước AZiPOS
Bấm vào để tải PDF về
mui-ten
Phần mềm POS cho iPhone, iPad, iOS AZiPOS
Bấm vào để tải PDF về
mui-ten
Ứng dụng nhà hàng cho iOS AZiPOS
Bấm vào để tải PDF về
Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN
AZiPOS là giải pháp tối ưu nhất cho việc quản lý cũng như vận hành Nhà hàng - quán ăn - tiệm nước của quý vị. Đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline của AZiPOS để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.